Đại dịch Corona (Covid-19) tại Việt Nam có diễn biến mới, nhiều Doanh nghiệp đang tăng cường “sức đề kháng”, lựa chọn sống chung với lũ và sẵn sàng vượt qua khó khăn. Cắt giảm chi phí có lẽ là kế sách đầu tiên được lựa chọn; tuy nhiên quà tặng doanh nghiệp, đặc biệt quà Tết Trung thu 2020 hướng đến tri ân khách hàng, giữ mối quan hệ với đối tác và gắn kết nhân viên thì không thể bỏ qua.  

Gift Network muốn giới thiệu quà tặng Trung thu thiết thực mùa dịch: Mã Quà Tặng Mobile GiftBộ Quà Tặng Esteem Gift. Chúng tôi không bán sản phẩm quà tặng thông thường, mà chúng tôi có Giải Pháp Quà Tặng Trung thu giúp Doanh nghiệp gỡ rối bài toán chi phí, quà tặng thiết thực và tiện lợi giữa thời điểm nhạy cảm này.

Mã Quà Tặng Mobile Gift & Bộ Quà Tặng Esteem Gift thay Doanh nghiệp gây ấn tượng với người nhận:

  • Ổn định tâm lý: tặng quà an toàn hạn chế tiếp xúc
  • Gửi tặng gọn nhẹ, nhanh chóng; 
  • Quà tặng thực tế, hài lòng mọi đối tượng;

Và Bánh Trung thu có thể tăng giá, nhưng Giải Pháp Quà Tặng của chúng tôi thì không! 

Chương trình ưu đãi đặc biệt cho đơn hàng Online 

Từ ngày 01.09.20 - 01.10.20 khi đặt mua Mobile Gift và Esteem Gift trên website www.giftnetwork.vn, hưởng ngay ưu đãi:

  • Giảm giá 2% cho đơn hàng từ 10.000.000VND trở lên.
  • Đơn hàng trên 50.000.000 VND: liên hệ chúng tôi để nhận ưu đãi đặc biệt. Gọi ngay 028 7303 6768.
  • Đặt hàng và thanh toán trực tuyến Mega Pay nhận ưu đãi lên đến 5% với đơn hàng từ 10.000.000VND trở lên. 

Đặt hàng Mobile Gift

Đặt hàng Esteem Gift

Mã Quà Tặng Mobile Gift - Xu Hướng Quà Tặng Trung Thu 4.0

Văn hóa tặng bánh Trung thu bên tách trà ấm nóng là nét đẹp truyền thống được lưu giữ cho đến ngày hôm nay, đó là một sự thật không thể phủ nhận được. Tuy nhiên vẫn có món quà độc đáo trung hòa được giữa Truyền thống & Hiện đại; đặc biệt giữa đại dịch Corona, Doanh nghiệp cần tối ưu ngân sách quà tặng Trung thu sao cho vừa ý nghĩa và thiết thực vì hướng đến đối tượng tặng quà số lượng lớn.   

Mobile Gift là mã quà tặng điện tử (e-gift code) được gửi tự động qua Tin nhắn, Email - tặng quà an toàn không tiếp xúc dù người nhận đang ở tỉnh thành nào. Giúp Doanh nghiệp gỡ rối bài toán chi phí vận chuyển, giảm áp lực thời gian tặng quà.

Sử dụng dễ dàng vì không cần internet, không cần smartphone. Khách hàng, đối tác, nhân viên chỉ cần đưa cho thu ngân mã Mobile Gift để thanh toán hóa đơn, vô cùng đơn giản và tiện lợi. 

Đa dạng về Thương hiệu và Địa điểm sử dụng, người nhận có thể dùng Mobile Gift để tự do lựa chọn theo sở thích cá nhân:

  • Mua bánh Trung thu tại: Brodard, 4GS Texas, Easy Diet,...;
  • Nhân viên có thể đưa con em vui Tết Trung thu tại Tiniworld, Just Kidding Amusement, Baskin Robbins, Con Cưng...;
  • Gia đình (khách hàng, đối tác, nhân viên) có thể lựa chọn tận hưởng giây phút đoàn viên tại: Gogi House, Hoàng Yến Vietnamese Cuisine, Hutong, Ashima…;

Truy cập www.mobilegift.vn khám phá hàng ngàn địa điểm áp dụng trên toàn quốc & Mua sắm trực tuyến. 

Tặng Thưởng Mùa Trung Thu - Bộ Quà Tặng Cho Doanh Nghiệp

Trải qua nhiều năm tư vấn, Gift Network biết rằng đối với một số công ty Tết Trung thu được Công đoàn tổ chức khá trang trọng, là dịp để gắn kết tình cảm tập thể cán bộ công nhân viên và các bạn nhỏ được vui Tết thiếu nhi ý nghĩa. Bộ Quà Tặng Esteem Gift rất phù hợp trong những dịp như thế này. 

Esteem Gift là biên nhận quà tặng, sử dụng tương tự như phiếu mua hàng nhưng vượt trội hơn vì “kho quà tặng” vô cùng phong phú: 250+ thương hiệu và 4.000+ địa điểm sử dụng trên toàn quốc.

Một món quà Trung thu cho nhân viên khác biệt, vẫn giữ được tính hữu hình mà gọn nhẹ, không cần mang vác cồng kềnh.

Quà tặng trang trọng,  Doanh nghiệp có thể đặt in lời chúc ấm áp trên Bộ Quà Tặng Esteem Gift. Truy cập www.esteemgift.vn để xem chi tiết các địa điểm sử dụng.

Giải Pháp Quà Tặng Trung Thu Hiện Đại

Nếu Doanh nghiệp chỉ dồn ngân sách quà tặng vào bánh Trung thu, liệu có giải được bài toán gây lãng phí: chỉ đẹp về hình thức mà thiếu tính thực tế? Nhất là thời điểm kinh tế gặp khó khăn, tâm lý đa số mọi người thích mua sắm, chi tiêu cho những nhu cầu thiết thực hơn.

Mobile Gift và Esteem Gift mang đến “vị Tết Trung thu hiện đại” vì người nhận được sử dụng linh hoạt theo cá nhân mỗi người: vẫn có bánh Trung thu bên cạnh những lựa chọn thú vị như Ăn Uống, Giải Trí, Siêu thị và nhiều tiện ích khác. 

Có rất nhiều Doanh nghiệp đã tin tưởng và đồng hành với giải pháp quà tặng của Gift Network: Techcombank, Dai-ichi, Unilever, Prudential, Grab ... Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số Hotline: 028 7303 6768 hoặc bấm vào Livechat, Doanh nghiệp bạn sẽ được Tư vấn Miễn phí về chương trình ưu đãi mua hàng Online, tất tần tật về quy trình và xóa tan lo lắng chọn quà Trung thu mùa dịch với Mobile Gift và Esteem Gift.