Trung thu năm nay có lẽ sẽ là cái Tết lịch sử đáng nhớ trong cuộc đời chúng ta. Việc trao tặng nhân viên và tri ân khách hàng bằng những hộp bánh Trung Thu truyền thống giờ đây thật khó khăn. Nhưng trong nguy khó luôn có cơ hội, đừng để thử thách ngăn cản doanh nghiệp phát triển trong mùa dịch. 

Mã Quà Tặng điện tử Mobile Gift chính là Giải Pháp Quà Tặng Trung thu giúp Doanh nghiệp gỡ rối bài toán chi phí, tối ưu khâu vận chuyển và tiện lợi giữa thời điểm này. 

Nhân dịp Tết Trung Thu 2021, Gift Network xin gửi đến Quý khách hàng ngàn lời chúc sức khỏe và chương trình ưu đãi như sau.Ưu Đãi Đặc Biệt Cho Đơn Hàng Mobile Gift Online tại website Gift Network từ ngày 09/09 - 31/10/2021, Quý khách hàng nhận ngay:

  • 500.000 Đ Mobile Gift cho đơn hàng từ 5.000.000 Đ trở lên.

* Lưu ý:

  • Chỉ áp dụng duy nhất cho đơn hàng đầu tiên trong thời gian diễn ra chương trình. 
  • Quý khách cần nhập số điện thoại chính xác để nhận Mã Quà Tặng Mobile Gift từ chương trình ưu đãi. 
  • Sau khi thanh toán đơn hàng thành công, Mã Quà Tặng Mobile Gift ưu đãi sẽ được gửi qua tin nhắn (SMS) theo số điện thoại của người mua hàng trong vòng 24h.
  • Mỗi khách hàng chỉ được nhận ưu đãi 01 lần. 
  • Trường hợp người mua không ở Việt Nam dùng số điện thoại nước ngoài, Gift Network sẽ gửi mã Mobile Gift ưu đãi cho người nhận tại Việt Nam.

Mobile Gift là mã quà tặng điện tử được gửi tự động qua Tin nhắn (SMS), Email - tặng quà an toàn không tiếp xúc dù người nhận đang ở tỉnh thành nào. Giúp Doanh nghiệp gỡ rối bài toán vận chuyển, tối ưu thời gian tặng quà và thích ứng linh hoạt với những chuyển biến tình hình giãn cách. Hạn sử dụng dài từ 6 - 12 tháng tạo tâm lý thoải mái cho người sử dụng.

Mobile Gift giúp người tặng quà và người nhận xóa tan mọi trở ngại về không gian và thời gian. 

Chỉ vài thao tác click chuột đơn giản, doanh nghiệp dễ dàng gửi mã quà tặng đến bất kể nơi đâu và chọn đúng thời điểm muốn trao tặng qua tin nhắn và email. 

Sự tiện lợi này giúp kích thích và thu hút khách hàng quan tâm đến chương trình quà tặng Tết Trung thu của doanh nghiệp.

Hãy đặt hàng ngay hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn đánh tan mọi lo lắng khi chọn quà Trung thu trong mùa dịch với Mã quà tặng điện tử Mobile Gift vô cùng tiện lợi và ý nghĩa!