MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 01/06/2020

Đơn giản và không tốn kém, những món quà cho bé ngày 1/6 dưới đây vừa khiến trẻ em thích mê, vừa giúp cha mẹ trở nên thật “ngầu” trong mắt con.

Hãy cho con một Ngày Quốc tế thiếu nhi đáng nhớ. Thay vì tặng món quà mình nghĩ sẽ tốt cho con, trò chuyện và lắng nghe để hiểu trẻ thích gì rất quan trọng. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, những đứa trẻ hạnh phúc nhất thường được cha mẹ dành nhiều thời gian ở bên hơn.

Chọn quà cho bé dịp 1/6 cần phù hợp và không lãng phí

Vui chơi tại khu giải trí, con được làm chính con

Thiên đường giải trí cho thiếu nhi như Just Kidding Amusement, KizCiti, bảo tàng tranh 3D… mang đến không gian mới lạ cho trẻ và cha mẹ cùng khám phá. Hoạt động bổ ích này cũng là một “giờ học ngoại khóa” không bao giờ chán; cha mẹ có thể dạy con quan sát các con vật, hình dáng, màu sắc. Bên cạnh đó, bé sẽ thoải mái bộc lộ tính cách của mình qua những trò chơi con yêu thích.

Sách, đồ chơi định hướng giáo dục

Bộ sách Ehon, Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên, Totto Chan - Cô bé bên cửa sổ… là những tựa sách được các bậc phụ huynh truyền tai nhau. Dù chọn loại nào, các ông bố bà mẹ cần tìm hiểu mối quan tâm của con trước khi đặt mua. Nếu trẻ thích màu sắc sặc sỡ thì bạn không nên tặng một cuốn sách toàn chữ và mong con tự đọc hết.  

Trẻ em thường thích có “bảo bối” mới. Tuy nhiên, cha mẹ hoàn toàn có thể chọn đồ chơi dịp 1.6 mang tính giáo dục giúp bé kích thích tư duy, phát triển trí tuệ. Cửa hàng Con Cưng, TOYCITY… có cả thế giới đồ chơi độc đáo, xuất xứ rõ ràng sẽ đảm bảo an toàn sức khỏe của trẻ.  

Chỉ 30 phút chơi, đọc sách cùng con sẽ giúp bé cảm nhận bố mẹ yêu thương mình nhường nào

Bi hài quà tặng cho thiếu nhi nhưng phụ huynh “thụ hưởng” bất đắc dĩ

Không chỉ có cha mẹ mà công ty của phụ huynh, các tổ chức giáo dục, đoàn thể cũng tìm mua quà tặng 1.6 cho bé. Muôn vàn lựa chọn thế mà lại khó, nhân vật chính không ưng thì phụ huynh phải xài hộ.   

Chị Như Ngọc, nhân viên kế toán công ty vận tải và là mẹ của hai nhóc tì tâm sự: “Năm nào công đoàn cũng chuẩn bị quà tặng Tết thiếu nhi, tổ chức tiệc cho nhân viên và các bé liên hoan rất vui. Con mình rất thích cho đến khi về nhà mở quà, cầm nặng nặng cứ ngỡ xe ô tô hóa ra là chai sữa tắm với hộp bánh. Có năm quà hay, có năm không ổn lắm nhưng biết sao được, con em cả công ty thì nhiều, chênh lệch độ tuổi, sở thích cũng khác nhau”. 

Chị Hoàng Oanh, mẹ của Bảo An nhớ lại năm ngoái đóng trọn gói học phí tiếng Anh cho con ở Trung tâm Anh ngữ đúng dịp 1.6, chị được tặng chuyến du lịch Phú Quốc cho cả nhà vi vu mùa hè. Chuẩn bị xong xuôi hết thì bất ngờ Bảo An bị thủy đậu. Gia đình chị đành phải hủy chuyến du lịch vì không thể hồi lại tour theo lịch trình.

Sẽ là sự lãng phí rất lớn khi quà tặng không thật sự phù hợp với trẻ em và vô tình đánh mất ý nghĩa của ngày lễ này. Thay vì công ty phụ huynh, các doanh nghiệp chủ quan chọn quà theo phỏng đoán thì có cách đơn giản hơn. Hãy để phụ huynh lựa quà cho con của họ vì không ai hiểu con cái hơn cha mẹ. 

Truy cập www.esteemgift.vn để biết đầy đủ hơn các thương hiệu và địa điểm sử dụng Bộ Quà Tặng Esteem Gift.

Vui chơi tại khu giải trí, mua đồ chơi, sắm quần áo mới, ăn uống, đi du lịch … hết thảy những điều trẻ muốn đều có trong Bộ Quà Tặng Esteem Gift. Sử dụng tương tự như voucher, Esteem Gift đa năng giúp bé và gia đình thỏa thích lựa chọn quà tặng 1/6 đúng nhu cầu. Ngoài ra, các công ty, đoàn thể muốn tặng quà nhanh chóng có thể thử dùng Mã Quà Tặng Mobile Gift. Đây là xu hướng quà tặng hiện đại, e-gift code gửi qua SMS và email, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí giao hàng. 

Esteem Gift và Mobile Gift được áp dụng thanh toán với 200+ thương hiệu và 2,500+ cửa hàng trên toàn quốc. Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận Giải pháp Quà tặng Công nghệ số, từ nay đến hết ngày 31/5/2020 Gift Network dành tặng 50 phần quà trải nghiệm Mã Quà Tặng Mobile Gift trị giá 200,000VNĐ. Link đăng ký: www.giftnetwork.vn/dung-thu-mobile-gift