Trong quá trình áp dụng chương trình khuyến mãi Trung Thu 2022, Gift Network ghi nhận có một số trường hợp gian lận thể lệ chương trình. Theo đó, nhằm bảo vệ quyền lợi chung cho tất cả khách hàng đã & đang tin tưởng sử dụng sản phẩm của Gift Network, chúng tôi xin thông báo cập nhật một số thể lệ mới bổ sung vào chương trình khuyến mãi Trung thu 2022, sẽ bắt đầu áp dụng từ ngày 22/07 - 30/09/2022.

Tặng bạn MOBILE GIFT 500K cho đơn hàng TỪ 5 TRIỆU

Tặng bạn MOBILE GIFT 200K cho đơn hàng TỪ 3 TRIỆU

Tặng bạn MOBILE GIFT 100K cho đơn hàng TỪ 2 TRIỆU

**LƯU Ý:

  • Mỗi khách hàng chỉ được nhận ưu đãi  1 lần/1 tuần áp dụng cho cả 3 gói quà tặng bên trên trong thời gian diễn ra chương trình.  Gift Network sẽ nhận diện 1 khách hàng thông qua số điện thoại & email khách hàng đó cung cấp khi đặt hàng trên website www.giftnetwork.vn, trong trường hợp có nhiều hơn 1 đơn hàng ghi nhận trùng thông tin số điện thoại hoặc email thì phía Gift Network vẫn chỉ ghi nhận là 1 khách hàng.
  • Ưu  đãi chỉ áp dụng cho đơn hàng mua Mobile Gift/Esteem Gift tại website www.giftnetwork.vn từ 22/7 - 30/9/2022. 
  • Chỉ áp dụng chương trình khuyến mãi với những đơn hàng thanh toán online thành công. 
  • Mã quà tặng Mobile Gift ưu đãi sẽ được gửi qua tin nhắn SMS của người đặt mua hàng (thay vì email như trước). Quý khách hàng cần nhập số điện thoại di động chính xác để có thể nhận Mã Quà Tặng Mobile Gift từ chương trình ưu đãi.  
  • Sau khi thanh toán đơn hàng thành công, Mã Quà Tặng Mobile Gift ưu đãi sẽ được gửi qua tin nhắn SMS theo thông tin của người mua hàng trong vòng 3-5 ngày làm việc. 
  • Chương trình ưu đãi trung thu không áp dụng đồng thời cùng những chương trình khuyến mãi khác của Gift Network. 
  • Gift Network có quyền từ chối & thu hồi quà tặng vào bất cứ thời điểm nào trong trường hợp phát hiện khách hàng có hành vi gian lận trong quá trình tham gia chương trình.
  • Mọi thắc mắc, khiếu nại khác liên quan đến Chương Trình, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Gift Network để được giải quyết. Email: info@giftnetwork.vn hoặc Hotline: (028) 73036768 
  • Đối với các tranh chấp phát sinh liên quan đến Chương Trình, Gift Network sẽ giải quyết trên tinh thần hợp tác với Quý khách hàng. Trường hợp các bên không đạt được thoả thuận, quyền quyết định cuối cùng thuộc về Gift Network. 

Đặt hàng ngay nhận ưu đãi khủng, nếu bạn cần tư vấn thêm, đừng ngại ngần liên hệ Gift Network tại khung Live Chat nhé.

Gửi một món quà - Trao ngàn lựa chọn cùng Mobile Gift!