Mùa Trung Thu năm nay Gift Network tặng bạn CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI LỚN NHẤT TỪ TRƯỚC ĐẾN NAY khi đặt mua Bộ quà tặng Esteem Gift Online từ 8/7/2022 - 30/9/2022.

Tặng bạn MOBILE GIFT 500K cho đơn hàng TỪ 5 TRIỆU

Tặng bạn MOBILE GIFT 200K cho đơn hàng TỪ 3 TRIỆU

Tặng bạn MOBILE GIFT 100K cho đơn hàng TỪ 2 TRIỆU

 

**LƯU Ý:

 • Mỗi khách hàng chỉ được nhận ưu đãi  1 lần/1 tuần áp dụng cho cả 3 gói quà tặng bên trên trong thời gian diễn ra chương trình.  Gift Network sẽ nhận diện 1 khách hàng thông qua số điện thoại & email khách hàng đó cung cấp khi đặt hàng trên website www.giftnetwork.vn, trong trường hợp có nhiều hơn 1 đơn hàng ghi nhận trùng thông tin số điện thoại hoặc email thì phía Gift Network vẫn chỉ ghi nhận là 1 khách hàng.
 • Ưu  đãi chỉ áp dụng cho đơn hàng mua Mobile Gift/Esteem Gift tại website www.giftnetwork.vn từ 22/7 - 30/9/2022. 
 • Chỉ áp dụng chương trình khuyến mãi với những đơn hàng thanh toán online thành công. 
 • Mã quà tặng Mobile Gift ưu đãi sẽ được gửi qua tin nhắn SMS của người đặt mua hàng (thay vì email như trước). Quý khách hàng cần nhập số điện thoại di động chính xác để có thể nhận Mã Quà Tặng Mobile Gift từ chương trình ưu đãi.  
 • Sau khi thanh toán đơn hàng thành công, Mã Quà Tặng Mobile Gift ưu đãi sẽ được gửi qua tin nhắn SMS theo thông tin của người mua hàng trong vòng 3-5 ngày làm việc. 
 • Chương trình ưu đãi trung thu không áp dụng đồng thời cùng những chương trình khuyến mãi khác của Gift Network. 
 • Gift Network có quyền từ chối & thu hồi quà tặng vào bất cứ thời điểm nào trong trường hợp phát hiện khách hàng có hành vi gian lận trong quá trình tham gia chương trình.
 • Mọi thắc mắc, khiếu nại khác liên quan đến Chương Trình, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Gift Network để được giải quyết. Email: info@giftnetwork.vn hoặc Hotline: (028) 7303 6768.
 • Đối với các tranh chấp phát sinh liên quan đến Chương Trình, Gift Network sẽ giải quyết trên tinh thần hợp tác với Quý khách hàng. Trường hợp các bên không đạt được thoả thuận, quyền quyết định cuối cùng thuộc về Gift Network. 

Trung Thu là Tết Đoàn Viên, là dịp để mọi người quây quần bên nhau ăn bánh, uống trà & thưởng trăng. Nhưng không chỉ vậy, Trung Thu cũng là một dịp tặng quà truyền thống trong năm, là dịp để các công ty gửi trao quà tặng đến nhân viên & gia đình, là dịp để các nhãn hàng tung chương trình khuyến mại, tri ân khách hàng VIP,... Một dịp quan trọng mang nhiều ý nghĩa, thế nên việc chuẩn bị quà tặng Trung Thu cũng trở nên trang trọng và chu đáo. 

Đến hẹn lại lên và năm nào cũng thế Gift Network hiện diện như một chuyên gia mang đến những lựa chọn Quà Tặng Trung Thu độc đáo, tối ưu cho doanh nghiệp trong khâu tặng quà với Bộ quà tặng Esteem Gift.

Esteem Gift lựa chọn quà tặng Trung Thu hiện đại xen lẫn truyền thống với những ưu điểm nổi trội mà công ty bạn không thể bỏ qua:

 • In logo, lời chúc của công ty theo yêu cầu.
 • Hóa đơn VAT giúp DN tối ưu chi phí.
 • Hệ thống sử dụng đa lĩnh vực với các thương hiệu bánh trung thu nổi tiếng như: Givral, Brodard, 4GS Texas Bakery, Sapo Bakery,... cùng 4,600+ điểm thanh toán khác trên toàn quốc.
 • Sử dụng linh hoạt theo nhu cầu người nhận. Không lo thất lạc hay dễ hết hạn vì HSD lên đến 12 tháng.

Trung Thu năm nay, hãy chọn món quà thật sự khác biệt để tạo nên dấu ấn cho công ty bạn với Phiếu quà tặng Esteem Gift. Nếu bạn cần tư vấn thêm, đừng ngại ngần liên hệ Gift Netork tại khung Live Chat nhé.

Gửi một món quà - Trao ngàn lựa chọn cùng Esteem Gift